DuaLeo-X
Độc Đáo

Sáng tạo khác biệt

DuaLeo-X
Chất lượng

Luôn đảm bảo

DuaLeo-X
Tốc độ giao hàng

Nhanh

DuaLeo-X
Hotline

Tel:0989840322

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách đẹp và ý nghĩa

Khi dịch covit 19 đang sắp sửa có những dấu hiệu thoái lui, thì người dân Việt Nam bắt đầu nghĩ đến việc khôi phục kinh tế, kinh doanh và đầu tư cho công việc.

 

Chỉ trong vòng 5 ngày sau khi hết lệnh giãn cách ly, mấy trăm bức tranh Mã đáo thành công của Hà Linh đã đến với các nhà sưu tập, mấy chục đơn hàng số lương lớn về dòng tranh này được các xưởng tranh đặt hàng. Vậy vì sao tranh Mã đáo thành công – 8 chú ngựa may mắn lại khiến cho nhiều người quan tâm và lựa chọn như vậy? Dưới đây là các lí do mà Tranh mã đáo thành công của Hà Linh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

8 chú ngựa quay về 1 hướng của Hà Linh có ý nghĩa: Cùng chung chí hướng, mục đích hướng tới điều tốt đẹp nhất

 

 

Ý NGHĨA CỦA TRANH

 

Ý nghĩa 1: các chiến binh hay người lính ngày xưa cưỡi ngựa ra chiến trận sẽ đối mặt với sinh tử, nhưng khi ngựa quay trở về đó là tin tốt lành báo rằng người sẽ vẫn còn và sẽ quay trở về.

 

Ý nghĩa 2: các chú ngựa cùng phi về 1 hướng thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao vì lí tưởng chung.

Bức tranh Bát mã khổ to của Hà Linh rất hợp treo phòng khách với hình ảnh 8 chú ngựa cùng phi nước đại và có 1 chú quay đầu: hàm ý là cổ vũ, khuyến khích đồng đội tiến lên.

Vì sao lại là 8 con ngựa?

 

Số 8 tượng trưng cho sự may mắn và phát đạt. Số 8 đọc theo tiếng Hán là "Bát" đồng âm với chữ "Phát" trong từ "phát đạt" và người làm kinh doanh, trọng công việc rất yêu thích ý nghĩa này.

 

AI NÊN MUA – AI KHÔNG NÊN MUA TRANH BÁT MÃ?

 

Dựa vào nguyên lý Tam hợp và tứ hành xung của phong thủy: bức tranh mã đáo thành công rất hợp với người tuổi Hợi, Tuất, Dần, Thìn. Giúp công việc của họ được thuận buồm xuôi gió.

 

Còn những người tuổi Sửu, Tý, Ngọ không nên dùng loại tranh Bát mã bởi tranh sẽ đem đến những điều không may.

 

KHÔNG GIAN TREO TRANH

 

Tranh bát mã cực kì hợp với phòng khách, phòng làm việc… không nên treo trong phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn…

 

Tranh mã đáo thành công khi treo trong PHÒNG KHÁCH bởi ý nghĩa mang đến cho cuộc sống gia chủ những điều may mắn và sự thành công. Bức tranh sẽ giúp gia chủ luôn có nhiều sức khỏe, tiền tài và danh vọng. Ngoài ra khi treo một bức tranh mã đáo thành công sẽ tạo cho phòng khách của bạn nên sang trọng và quý phái hơn.

 

Tranh mã đáo rất hợp với phòng khách để thu hút tài lộc cho gia chủ

 

Bức tranh mã đáo thành công được treo trong PHÒNG LÀM VIỆC riêng thể hiện quyền lực của gia chủ. Ngoài ra, mẫu tranh này còn đem lại thành công, may mắn trong công việc giúp công việc ngày một tiến xa.

 

Nếu tranh Bát mã thành công được treo ở công ty, văn phòng sẽ mang lại may mắn, phát tài phát lộc, mang ý nghĩa đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Bởi vậy ngoài phòng khách thì phòng làm việc và văn phòng rất chuộng để treo loại tranh này.

 

CÁCH TREO TRANH

 

Đừng nghĩ chú ngựa truy phong sẽ chạy ra ngoài đường và treo tranh hướng ra cửa bởi với ý nghĩa ngựa báo tin lành, may mắn, mang tài lộc về thì nên treo hướng vào nhà để đón khí lành vào trong ngôi nhà mình.

 

Nên treo tranh Bát mã ở phía Nam, vì ngựa rất hợp với hướng này sẽ làm tăng thêm giá trị của bức tranh.

 

Tranh “Mã đáo thành công” bằng gỗ có sự mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng nhưng mẫu mã sẽ không đa dạng, cũng như chi phí khá đắt.

 

CHẤT LIỆU TRANH MÃ ĐÁO

 

Tranh mã đáo có rất nhiều chất liệu như gỗ, thêu, vải canvas, sơn dầu, tranh đá … và tranh tráng gương phủ pha lê như của Hà Linh Decor… Mỗi bức tranh sẽ phù hợp với thẩm mĩ và gu riêng của từng người.

 

Tranh bát mã loại tranh thêu chữ thập cũng khá ít mẫu và chi phí cao

 

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn phong thủy miễn phí về tranh Bát mã hay có mong muốn tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng có thể liên hệ Hà Linh Decor. Hà Linh nhận đặt hàng theo số lượng lớn với tốc độ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất.

 

HÀ LINH DECOR – THƯƠNG HIỆU TRANH DECOR SÔ 1 VIỆT NAM

SĐT: 0968.999.970

➡️Nhà máy sản xuất:  Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, HN

➡️Showroom 1: 177 Quang Trung, Hà Đông, HN

➡️Showroom 2: 109 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, HN

➡️Kho hàng Hải Phòng: Số 15 đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

➡️Kho hàng Thanh Hóa: Lô 28 Mặt Bằng 1171, Khu Biệt Thự Đồng Lễ, P. Đông Hải, TP. Thanh HóaBài viết liên quan