DuaLeo-X
Độc Đáo

Sáng tạo khác biệt

DuaLeo-X
Chất lượng

Luôn đảm bảo

DuaLeo-X
Tốc độ giao hàng

Nhanh

DuaLeo-X
Hotline

Tel:0989840322

TRANH PHA LÊ TRÁNG GƯƠNG - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY DOANH NHÂN

Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 đang tới gần, nhiều người vẫn đang băn khoăn, lo lắng chưa biết mua gì tặng bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của mình. Vậy mời bạn tham khảo một số mẫu tranh pha lê tráng gương dưới đây để chọn cho mình 1 mẫu tranh ưng ý nhất dành tặng những người mà bạn kính trọng, biết ơn và ngưỡng mộ nhé!

 

  1. Tranh mã đáo thành công

 

Tranh pha lê tráng gương mã đáo thành công được xem là “ báu vật” không thể thiếu trong phòng làm việc của mỗi doanh nhân. Chính vì vậy, bức tranh này luôn được đặt ở 1 vị trí quan trọng như chính giữa căn phòng, hay ở đại sảnh lớn.

Ngoài là một vật trang trí, nó còn là một vật phẩm phong thủy quan trọng mang ý nghĩa tốt đẹp về thành công, thắng lợi trong công việc. Bức tranh mã đáo thành công này thường được dành tặng cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa.

 

 

  1. Tranh thuyền buồm

 

Từ lâu thuyền buồm đã được coi là biểu tượng của doanh nhân. Hình ảnh con thuyền căng gió hiên ngang phi trên những con sóng ngập nghềnh, thử thách để đến với bến bờ thành công. Nó cũng là tượng trưng cho người doanh nhân ngày đêm chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình.

 

 

Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, tranh pha lê tráng gương thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy rất quan trọng, bởi họ có niềm tin mãnh liệt vào ý nghĩa “ Thuận buồm xuôi gió”. Do đó, đây là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng đối tác, biếu sếp, đây chắc chắn sẽ là cách giúp mối quan hệ giữa bạn và đối tác thêm tốt đẹp và bền chặt, cơ hội phát triển 2 bên sẽ thuận lợi hơn.

 

  1. Tranh mẫu đơn

 

Theo quan niệm cũng như truyền thống của người Á Đông và đặc biệt là ở Việt nam và Trung Quốc thì hoa mẫu đơn được xem là chúa hoa loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực.

 

Trong kinh doanh, thì hoa mẫu đơn luôn mang đến những điều tốt đẹp, mọi việc hanh thông, đạt được nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Hơn nữa tranh pha lê tráng gương hoa mẫu đơn của Wallux còn được đính những hạt đá pha lê óng ánh, càng làm tăng vẻ đẹp cũng như thu hút được nguồn năng lượng tích cực, giúp cho chủ nhân của nó luôn có được tinh thần làm việc hăng hái, minh mẫn.

 

 

Hy vọng những bức tranh pha lê tráng gương trong bài viết sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang đau đầu tìm kiếm một món quà vừa ý nghĩa vừa giá trị để trao tặng những người mà bạn mếm mộ, và kính trọng.

 

Bên cạnh 3 mẫu tranh pha lê tráng gương dành tặng nhân dịp ngày doanh nhân 13-10 này, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều mẫu tranh pha lê tráng gương đặc sắc khác đang chờ bạn đến khám phá và chiêm ngưỡng. Và đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên, để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé !Bài viết liên quan